Click to enlarge

Đá mài trung LOBSTER NANIWA - Nhập khẩu NHẬT BẢN - độ nhám 1000

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
416 Lượt xem

Giá bán(Cái)

650,000 đ

Số lượng đặt mua:

Yêu cầu báo giá tốt hơn

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 10 Cái

Thời gian giao hàng dự kiến Tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Hệ thống kho và cửa hàng
  • 31/4 Hương Lộ 2, KP8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm
Số lượng 10 Cái
6,500,000 đ

Thời gian xử lý: tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Liên hệ nhà cung cấp

CÔNG TY TNHH HARIMA FC

Nhà phân phối, bán sỉ

12 YRS Đã xác minh

Địa chỉ: 931/4 Hương Lộ 2, KP8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
NANIWA
Model Number:
Chất liệu:
Bột đá chuyên dùng cho đá mài
Kích thước:
210x70x30mm
Màu:
Nâu

Mô tả chi tiết

Đây là loại đá bùn - là loại đá tiêu chuẩn dành để mài dao, phù hợp cho dao dùng vật liệu có độ cứng khoảng dưới 55HRC như: inox 420-J2

Đá mài được Công ty Naniwa - công ty hàng đầu ở Nhật Bản - sản xuất, chuyên mài dao các loại.

Đá mài trung được dùng khi:

1. Dao bị mòn ít, không mất phần lưỡi dao, hoặc

2. Sau khi sử dụng đá mài thô để phá.

Đây là cục đá mài vạn năng cho việc tạo bén lưỡi dao. Khi quý khách muốn có lưỡi sắc ngọt hơn nữa, hãy dùng đá mài tinh của chúng tôi.

Trước khi dùng đá mài, quý khách vui lòng ngâm đá mài trong nước trong 2-3 phút, giữ bề mặt đá mài ướt vừa và không rửa bột đá trong quá trình mài. Vui lòng đọc Hướng dẫn sử dụng dao trước khi mài.

Sau khi dùng, rửa sạch và để nơi thoáng mát, khô ráo. Tránh tình trạng để đá mài bị ướt và dơ vì sẽ là nguyên nhân bị mốc.

Chất liệu: Bột đá chuyên dùng cho đá mài
Kích thước: 210x70x30mm
Màu: Nâu

Sản xuất tại: Nhật Bản

Hãng sản xuất: NANIWA

Có các loại đá có độ nhám từ #800 đến #1200

Thứ tự mài dao phải từ độ mịn thấp đến cao; từ đá thô đến đá tinh. Dao cùn nhiều thì phải dùng đá thô để mài phá trước, sau đó dùng đá mài trung để mài bén lại. Muốn ngọt thì dùng thêm đá mài tinh. Càng tinh thì càng ngọt.

Nên thông thường, dao dùng trong gia đình chỉ cần 1 cục mài trung (#1000/1200) là đủ. Khi dao quá cùn thì dùng thêm đá thô (#220) để mài cho nhanh. Nếu chỉ 1 cục trung thì mài vẫn được nhưng sẽ tốn thời gian.

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH HARIMA FC
Mã số thuế: 0312584985
Ngày bắt đầu hoạt động: 12-12-2013
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 931/4 Hương Lộ 2, KP8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp