Click to enlarge

Khí công nghiệp CO

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
315 Lượt xem

Giá bán(Bình)

29,750,000 đ

Số lượng đặt mua:

Yêu cầu báo giá tốt hơn

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1 Bình

Thời gian giao hàng dự kiến Tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Số lượng 1 Bình
29,750,000 đ

Thời gian xử lý: tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Liên hệ nhà cung cấp

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
Model Number:
CO
Nồng độ danh định:
1500 ppm
Độ chính xác yêu cầu:
<=2% tương đối
Khí nền:
N2
Spec:
30L
Loại bình:
30 lít
Số lượng:
1

Đóng gói và giao hàng

30 lít/ Bình

Mô tả chi tiết

Cá, thịt bảo quản đông lạnh thường nhanh chóng dẫn đến sự hình thành màu nâu. Tuy nhiên, điều này có thể hạn chế, giữ được màu sắc ổn định bằng cách đông lạnh nhanh và bảo quản ở nhiệt độ rất thấp (- 56oC), nhưng điều này tốn chi phí và sau khi rã đông màu sắc nhanh chóng chuyển sang màu nâu trong điều kiện bảo quản lạnh. Một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng Khí CO (Carbon Monoxide) để xử lý cơ thịt cá để giữ lại màu đỏ của cơ thịt. Điều này là bởi vì khí CO sẽ liên kết mạnh mẽ với hem trong Mb và Hb (mạnh hơn 240 lần so với oxy) làm cho nó có khả năng chống lại sự tự oxi hóa.

Nhiều kết quả nghiên cứu kết luận rằng khi sử dụng khí CO ở mức thấp (0.1 – 5%) có tác dụng ổn định đáng kể màu đỏ của cơ thịt. Ngoài ra có thể kéo dài thời hạn bảo quản cũng như tạo lá chắn đối với sự hư hỏng. Sử dụng khí CO ở mức thấp kết hợp với đóng gói điều chỉnh khí quyển (MAP) không ảnh đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

0

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty:
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động:
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp